รวมผลลัพธ์ผิวใส เด้ง อิ่มฟู ฉ่ำวาวแบบผิวเด็กด้วย PRP Youthful เริ่มเลอ!

Last updated: 3 พ.ย. 2565  |  927 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รวมผลลัพธ์ผิวใส เด้ง อิ่มฟู ฉ่ำวาวแบบผิวเด็กด้วย PRP Youthful เริ่มเลอ!

ใครที่ยังไม่รู้ว่า PRP Youthful คืออะไร ช่วยอะไรบ้าง ก็สามารถเข้าไปดูบทความนี้กันก่อนได้เลยค่ะ PRP Youthful ผิวใสฉ่ำเด้ง ผิวดีอิ่มฟู ฉ่ำวาวแบบผิวเด็ก


รีวิว PRP Youthful ที่อะตอมคลินิก มันเวิร์คมากแม่!

จาก รีวิวง่ายๆ BY NICKI 

“ เมื่อก่อนผิวนิคจะแห้งกร้านเป็นขุยและดูโทรมมาก ตื่นมานี่แทบจะรับหน้าตัวเองไม่ได้เลย โบกครีมให้ความชุ่มชื้นเท่าไหร่ก็ไม่ฉ่ำเท่านี้ อันนี้คือมันฉ่ำจากภายใน ดูเปล่งปลั่งมาก นี่ผิวนิคตอนตื่นนอนจริงๆนะ มันเรียบเนียนมาก เห็นผลชัดมาก ใช้ครีมอะไรก็สนุก เพราะใช้ครีมแล้วเห็นผล ผิวมันตอบรับการบำรุงได้ดีกว่าเมื่อก่อน ตอนนี้รักผิวสดหน้าสดตัวเองมาก “

 

 


PRP Youthful ใช้เลือดมาสกัด เติมเต็มร่องริ้วรอย หน้าฉ่ำวาว

จาก bbyosita

“ เห็นชัดเลยว่าใต้ตาที่ดูอิดโรยดีขึ้นมากกก ร่องริ้วรอยตื้นขึ้น ร่องแก้มดีขึ้น ผิวเนียนผิวละเอียด หน้าฉ่ำวาว และหน้าเด็กขึ้นด้วย แต่งหน้าติดทนไปอี๊กก แบมชอบมากโปรแกรมนี้เราจะไม่เป็นแพนด้าอีกต่อไป “

 

พาไปทำหน้าเด็ก ผิวฉ่ำวาวด้วย โปรแกรม PRP Youthful ที่ Atomclinic อะตอมคลินิก

จาก beru bell

“ สังเกตได้หลักๆ เลยคือ ผิวอิ่มฟู ร่องแก้ม ร่องลึกใต้ตาจากความเหนื่อยล้า หายไปเป็นปลิดทิ้ง ใบหน้าดูเด็กลง ผิวใสขึ้นอย่างรู้สึกได้เลย ให้ภาพเล่าเรื่องว่า PRP เค้าดีจริงๆ ค่ะ หน้าเด็กขึ้นมากเลย เหมือนเอาความเหนื่อยล้า ความโทรมทั้งหมดที่สะสมมาทิ้งไป กลับมาเปล่งปลั่งสดใสขึ้นเป็นกอง โดยรวมปลื้มมาก เอาใจไปเลย 100/100 “

 

ผิวหน้าฉ่ำวาว ริ้วรอยลดลงด้วยโปรแกรม PRP Youthful By Atom Clinic

จาก Wani Patter

“ เห็นผลได้ชัดเลยในเรื่องผิวที่มีสุขภาพดีขึ้น หน้ามีความชุ่มชื้น ใต้ตาเริ่มสว่างไม่คล้ำเท่าเมื่อก่อน คุณหมอแนะนำดีมากๆแถมไม่ขายครอส “

 

ทำหน้าใส ฉ่ำวาว หน้าดูเด็กลง ที่ Atomclinic

จาก Sinsatree Story

“ หน้าตา ของเราจะสดใส ริ้วรอย รอยดำ หรือรอยคล้ำใต้ตา ลดลงมากๆค่ะ หน้าตาดูสดใส ผิวใส หน้าฉ่ำวาว  ริ้วรอยดูตื่นขึ้น คุณหมอแจ้งว่า หากจะให้เห็นผลชัดๆ แบบสวยเป๊ะ ให้กลับมาทำซ้ำ หน้าของเราก็จะสวยใส ดูเด็กได้ ค่าาา “


ฟื้นฟูผิวด้วยสเต็มเซลล์ สกัดจากเลือดตัวเอง ที่อะตอมคลินิก

จาก Sinam Pransilp

“ เป็นแบบที่คุณหมออะตอมบอกเลยว่า ผิวหน้าจะอ่อนเยาว์ขึ้น เพราะผิวเด้งขึ้นจริงค่ะ ผิวหน้าสดใสขึ้นมากกกก รู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา ใต้ตาคล้ำน้อยลง และรู้สึกว่าผิวหน้ากระชับขึ้นด้วยนะคะ นี่สีน้ำทำครั้งแรก และครั้งเดียวเองนะ ยังเห็นผลชัดเจนขนาดนี้เลยอะ “

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม PRP Youthful

 


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้