MESO COLLAGEN

Last updated: 12 มี.ค. 2563  |  12820 จำนวนผู้เข้าชม  | 

MESO COLLAGEN

Meso Collagen คืออะไร?
เมโสคอลลาเจน ตัวยานำเข้าจากฝรั่งเศส ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น วิตามินรวม แร่ธาตุ เอมไซน์ และคอลลาเจน ช่วยให้ผิวหน้าดูฉ่ำน้ำ เต่งตึง เนียนใส ซึ่งเป็นศาสตร์บำบัดที่แพทย์ทางเลือกในยุโรปนิยมกันเป็นอย่างมาก

Meso Collagen ใช้เทคนิคการฉีดแบบใด
Meso Collagen ใช้หลักการฉีดบริเวณจุดปลายประสาท 16 จุดทั่วใบหน้า ซึ่งเป็นการผสมผสานกับการฝังเข็มบนใบหน้าของการแพทย์จีน ถือเป็นการเปิดระบบพลังงาน ทำให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น ช่วยให้สารธรรมชาติ วิตามินต่างๆ กระจ่างทั่วใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใต้ผิวหน้า ให้ดูอิ่มฟู ช่วยเรื่องระบบน้ำเหลือง ที่ทำหน้าที่ขจัดของเสีย

Meso Collagen มีหลักการทำงาน4ขั้นตอนอย่างไร
 (1) Detoxification เมโสคอลลาเจน..สามารถที่จะช่วยล้างพิษในระดับเซลล์ ทำให้ระบบของเซลล์ผิวหนังภายในร่างกาย สะอาด แข็งแรงขึ้น
 (2) Metabolism เมโสคอลลาเจน..เป็นกระบวนการเร่งการเผาพลาญพลังงาน และระบบการไหลเวียนของเลือด และเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็น
 (3) Nutrients and cell therapy นอกจากเมโสคอลลาเจนแล้ว..ภายในร่างกายของคนเรานั้น ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติชนิดอื่นๆ อีกมากมาย และเซลล์บำบัด ซึ่งช่วยให้สุขภาพผิวดีขึ้น
 (4) Restructuring เป็นการปรับสมดุลในร่างกาย ช่วยขจัดของเสียบริเวณผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใส และเต่งตึง

Meso Collagen มีข้อดีอะไรบ้าง
 เป็นการให้สารอาหารแก่ผิว ทำให้ผิวสุขภาพดี ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง ดูสดใสเปล่งปลั่งจากภายนอก
 เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ไม่มีสารเคมีตกค้างในร่างกาย
 ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย ทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่นขึ้น

ข้อควรระวัง ในการฉีด Meso Collagen 
หลังฉีดอาจจะมีรอยเข็ม หรือเกิดอาการเขียวได้ แต่อาการจะหายไปใน 24 ชั่วโมง และโปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ทุกครั้งที่เข้ารับบริการ เพื่อตรวจสอบส่วนผสมหรือวิตามินบางตัวที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ได้

Meso Collagen เหมาะกับใครบ้าง
ช่วยให้ผู้ใช้มีผิวพรรณเปล่งปลั่ง ผ่องใส มีน้ำมีนวล ชุ่มชื้น เต่งตึง
ลดอาการผดผื่น การแพ้ต่างๆ เป็นการรักษาให้เห็นผลในระยะยาวในการซ่อมแซมเซลล์ผิวและฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง
ช่วยรักษาสิว โดยเฉพาะสิวเรื้อรัง สิวติดสเตียรอยด์
แก้ปัญหาความเสื่อมของเซลล์ผิวจากฮอร์โมนแปรปรวน ชะลอวัย ในระยะยาว
เป็นการดีท๊อกซ์ขับสารพิษและของเสียต่างๆ
ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองและสร้างภูมิคุ้มกันปรับสมดุลให้กับผิว

ทำกี่ครั้งเห็นผล
ในช่วงแรกแนะนำให้เข้ารับบริการสัปดาห์ละครั้ง ติดต่อกันอย่างน้อย 4 ครั้ง หลังจากนั้นอาจจะปรับมาเข้ารับบริการสองสัปดาห์ครั้ง เพื่อเป็นการรักษาสภาพผิวที่ดีอย่างต่อเนื่อง
----------------------------
ปรึกษา จองคิว ขอดูรีวิว จองโปรโมชั่นพิเศษ

เพิ่มเพื่อน


 

 


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้