บทความทั้งหมด

เคยสงสัยกันมั้ยว่าแท้จริงแล้ว ฝ้ากับกระนั้นต่างกันยังไง และมันเกิดมาจากสาเหตุอะไรบ้าง แล้วเราจะมีวิธีป้องกันฝ้าและกระได้อย่างไรอ วันนี้เรามีคำตอบ

Botox คือสารสกัดจากแบคทีเรีย ที่มีชื่อว่า คลอสตริเดียม โบทูลินัม(Clostridium botulinum) สารตัวนี้มีคุณสมบัติที่ช่วยจับปลายเส้นประสาทที่ควบคุมกล้ามเนื้อ และยับยั้งการกระตุ้นกล้ามเนื้อที่เลี้ยงโดยเส้นประสาท ซึ่งจะทำให้ริ้วรอยหายไปภายใน 1-2 สัปดาห์

ปัญหาเรื่องสิวอุดตันที่ไม่ใช่เรื่องสิวๆ เพราะหนุ่มสาวทุกคนต่างมีปัญหาเรื่องสิว ซึ่งเป็นปัญหากวนใจสำหรับใครหลายๆคน สำหรับคนที่เป็นสิวไม่มากอาจจะไม่ได้มีผลอะไรเท่าไหร่ แต่สำหรับคนที่เป็นสิวเยอะ บอกเลยว่าเป็นปัญหาที่หนักมาก เพราะนอกจากจะทำให้เสียความมั่นใจแล้ว ยังต้องเสียค่ารักษาที่มากตามไปด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมาทำความเข้าใจสาเหตุปัญหาของสิวอุดตันและวิธีการรักษาสิวที่ถูกต้องกัน

ผู้หญิงหลายๆคนคงรู้จักคำว่า เมโสแฟต(Meso Fat) กันอยู่แล้ว แต่วันนี้เราจะมาทำความรู้จักเมโสแฟตให้มากยิ่งขึ้นไปอีก

หน้าอิ่มฟู ดูเด็กเป็นอมตะ

อะตอมคลินิก แจกรถ Toyota Yaris ให้แก่คุณลูกค้าผู้โชคดี กับกิจกรรมฉลองครบรอบ 8 ปี อะตอมคลินิก

คุณหมออะตอมขอตอบทุกคำถามเกี่ยวกับโปรแกรมหน้าใสฉ่ำวาว ลดผดผื่นแพ้ Meso Collagen (เมโสคอลลาเจน)

HI-FUSION หรือ ที่ทุกคนรู้จักกันทั่วไปในชื่อ HIFU เป็นนวัตกรรมความงาม ช่วยลดเลือกริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และยังช่วยยกกระชับอีกด้วย ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งบริเวณใบหน้า แขน ขา และลำตัวเลยค่ะ ซึ่งหลักการทำงานคือการใช้คลื่นอัลตร้าซาวน์..ใช่ค่ะ คลื่นอัลตร้าซาวน์ที่เอาไว้ดูทารกในครรภ์ แต่เค้าพัฒนาเฉพาะเพื่อช่วยกอบกู้ใบหน้าของสาวๆ แล้วค่ะ คลื่นนี้สามารถยิงเข้าไปใต้ชั้นผิวได้ลึกหลายชั้นมากๆ คลื่นที่ส่งไปก็จะทำหน้าที่เหมือนเย็บชั้นผิวแต่ละชั้นให้หดตัวติดกัน ทำให้หน้าดูตึงกระชับ และยังช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนังทำให้ดูอ่อนเยาว์ด้วยนะคะ

รักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ - กดสิว มาส์กฆ่าเชื้อสิว 6 ขั้นตอน ได้พบแพทย์พร้อมรับผลิตภัณฑ์ฟรี!!! ราคาเพียงครั้งละ 650 บาท ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

เทคโนโลยีที่ใช้พลังงานแสงความเข้มสูง (Intense pulsed light หรือ IPL) ร่วมกับคลื่นความถี่วิทยุ (Radiofrequency หรือ RF)

เมโสหน้าใส เทคนิคการฉีด 16 จุดทั่วใบหน้า ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น วิตามินรวม แร่ธาตุ เอมไซน์ และคอลลาเจน ช่วยให้หน้าฉ่ำวาว อิ่มฟู ผิวเนียนละเอียด!!!

Powered by MakeWebEasy.com