บทความทั้งหมด

ฟิลเลอร์ปากอวบอิ่ม คือดีงาม สวยฉ่ำ ลุคฝ. สุดไรสุด ต๊าชชชชช! อยากมีปากเผ็ดๆ เซ๊กซี่ น่าจุ๊บ เป็นธรรมชาติแบบนี้บ้างต้อง อะตอมคลินิก เลยค่ะ ✅ ฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ✅ ของแท้แกะกล่องตรวจสอบได้ ✅ TOP 10 คลินิกที่ใช้ฟิลเลอร์เยอะที่สุดในประเทศ ปลอดภัย ของแท้แน่นอน

เคยสงสัยกันมั้ยว่าแท้จริงแล้ว ฝ้ากับกระนั้นต่างกันยังไง และมันเกิดมาจากสาเหตุอะไรบ้าง แล้วเราจะมีวิธีป้องกันฝ้าและกระได้อย่างไรอ วันนี้เรามีคำตอบ

Botox คือสารสกัดจากแบคทีเรีย ที่มีชื่อว่า คลอสตริเดียม โบทูลินัม(Clostridium botulinum) สารตัวนี้มีคุณสมบัติที่ช่วยจับปลายเส้นประสาทที่ควบคุมกล้ามเนื้อ และยับยั้งการกระตุ้นกล้ามเนื้อที่เลี้ยงโดยเส้นประสาท ซึ่งจะทำให้ริ้วรอยหายไปภายใน 1-2 สัปดาห์

เทคโนโลยีที่ใช้พลังงานแสงความเข้มสูง (Intense pulsed light หรือ IPL) ร่วมกับคลื่นความถี่วิทยุ (Radiofrequency หรือ RF)

ปัญหาเรื่องสิวอุดตันที่ไม่ใช่เรื่องสิวๆ เพราะหนุ่มสาวทุกคนต่างมีปัญหาเรื่องสิว ซึ่งเป็นปัญหากวนใจสำหรับใครหลายๆคน สำหรับคนที่เป็นสิวไม่มากอาจจะไม่ได้มีผลอะไรเท่าไหร่ แต่สำหรับคนที่เป็นสิวเยอะ บอกเลยว่าเป็นปัญหาที่หนักมาก เพราะนอกจากจะทำให้เสียความมั่นใจแล้ว ยังต้องเสียค่ารักษาที่มากตามไปด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมาทำความเข้าใจสาเหตุปัญหาของสิวอุดตันและวิธีการรักษาสิวที่ถูกต้องกัน

ผู้หญิงหลายๆคนคงรู้จักคำว่า เมโสแฟต(Meso Fat) กันอยู่แล้ว แต่วันนี้เราจะมาทำความรู้จักเมโสแฟตให้มากยิ่งขึ้นไปอีก

เมโสหน้าใส เทคนิคการฉีด 16 จุดทั่วใบหน้า ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น วิตามินรวม แร่ธาตุ เอมไซน์ และคอลลาเจน ช่วยให้หน้าฉ่ำวาว อิ่มฟู ผิวเนียนละเอียด!!!

หน้าอิ่มฟู ดูเด็กเป็นอมตะ

อะตอมคลินิก แจกรถ Toyota Yaris ให้แก่คุณลูกค้าผู้โชคดี กับกิจกรรมฉลองครบรอบ 8 ปี อะตอมคลินิก

วิตามินผิวขาวใส เรียบเนียน มีออร่า

คุณหมออะตอมขอตอบทุกคำถามเกี่ยวกับโปรแกรมหน้าใสฉ่ำวาว ลดผดผื่นแพ้ Meso Collagen (เมโสคอลลาเจน)

Powered by MakeWebEasy.com