Exosome เมโสผิวเกิดใหม่

ความเข้มข้นสูงสุด 49.2 พันล้าน Particles และ 245.7 พันล้าน Particles

ยี่ห้อพรีเมี่ยม โมเลกุลเข้มข้นที่สุดอันดับ 1 ในเกาหลี

Mega Exosome ผ่าน อย. ไทยเรียบร้อย มีการวิจัยมานานกว่า 30 ปี บูสต์ผิวใสฉ่ำด้วย Exosome จากเซลล์ต้นกำเนิดแหล่งที่ดีที่สุด เจ้าเดียวเท่านั้น ดุจแก้วใน 3 วัน ย้อนอายุเซลล์ผิว กำจัดทุกปัญหาผิว ริ้วรอย หมองคล้ำ ด้วย Growth Factor, และ GDF11 ที่มีมากใน Exosome ของ Mega Exosome

Exosome เมโสผิวเกิดใหม่

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดฟื้นฟูผิว คือ ถุงลักษณะวงกลมที่มีขนาดประมาณ 30-100 nm ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า  เป็นสารที่ปล่อยออกมาจากผนังด้านนอกของ Stem Cell ทำหน้าที่สื่อสารระหว่างเซลล์ เป็นเหมือนคนงานในโรงงานที่มีความเชียวชาญสูงซึ่งทำหน้าที่ทุกอย่างตั้งแต่การสร้างเซลล์ไปจนถึงการส่งสัญญาณทางเคมี โดยที่เซลล์ในร่างกายทุกเซลล์สามารถสร้าง Exosome ได้ แต่จะมีความแตกต่างกันไปตามแต่ชนิดของเซลล์นั้นๆ ซึ่งจะส่งไปยังเซลล์เป้าหมาย เพื่อให้เซลล์เป้าหมายทำงานตามที่ได้รับคำสั่งมา ในการเสริมสร้างเซลล์ใหม่และฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้กลับมาสดใสอีกครั้ง

โดย Exosome อัดแน่นไปด้วยสารชีวโมเลกุลกว่า 1,000 ชนิด จะประกอบไปด้วย Growth Factor กระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์ สร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มจำนวนเซลล์ กระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ ทำให้เซลล์เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เซลล์เด็กลง miRNA กระตุ้นการทำงานของยีนที่ดี หยุดการทำงานของยีนที่ผิดปกติ Amino Acid และไขมันที่จำเป็น ในการเสริมสร้างเซลล์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เติมความชุ่มชื่นให้ผิวและกักเก็บน้ำไว้ในผิวป้องกันไม่ให้ผิวเสียน้ำ ทำให้ผิวยืดหยุ่น Cytokines ช่วยปรับภูมิคุ้มกันผิว ลดการอักเสบ ต่อต้านการแพ้ ฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว รักษาบาดแผลให้หายเร็วขึ้น และ สารสื่อประสาทสำคัญ อีกหลายชนิดที่มีมากกว่า PRP เป็น 1,000 เท่า

*ในทางการแพทย์ miRNA ช่วยหยุดโปรตีนที่ก่อให้เกิดโรค*

Exosome เมโสผิวเกิดใหม่

Exosome มาจากอะไร?

ได้มาจากหลายชนิดมากๆ แต่ละเซลล์ก็สร้างออกมาไม่เหมือนกัน Exosome คือ สารที่เซลล์ในร่างกายสร้างขึ้น ดังนั้นจะเจอ Exosome ได้จากหลายที่มากๆ เช่น จากสารคัดหลั่งในร่างกาย น้ำลาย เลือด น้ำคร่ำ และจากเซลล์ที่มีงานวิจัยว่าเห็นผลเรื่องการฟื้นฟูผิวแค่ 3 แหล่งที่มา ก็คือ เซลล์ไขมัน ไขกระดูก เซลล์เม็ดเลือดจากสายสะดือ แต่ที่ดีที่สุดคือ Exosome จากเซลล์เม็ดเลือดจากสายสะดือ (Umbilical Cord Blood Stem Cell) จะได้ Exosome ที่บริสุทธิ์จำนวน Particels เยอะที่สุด

Exosome เมโสผิวเกิดใหม่

Exosome ต่างจากการ Stem Cell อย่างไร?

ปกติแล้วในการทำงานของ Stem Cell จะมีการปล่อยสารที่ชื่อว่า "Exosome " ออกมา ที่จะตรงเข้าไปฟื้นฟูโดยรอบให้กลับมาอ่อนเยาว์สดใสอีกครั้ง แต่ว่าการใช้ Stem Cell นั้นก็มีข้อจำกัดในเรื่องของปริมาณเอกซ์โซโซมที่ถูกปล่อยออกมา ซึ่งเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า Stem Cell จะปล่อย Exosome ออกมาเท่าไร จึงได้เกิดการสกัด "Exosome" แยกออกมาจาก Stem Cell และสามารถกำหนดปริมาณการใช้ฟื้นฟูเซลล์แต่ละจุดได้ และ Exosome ไม่สามารถกลายพันธุ์ไปเป็นเซลล์ร้ายได้

Exosome เมโสผิวเกิดใหม่

Exosome ช่วยในเรื่อง?

 1. ช่วยฟื้นฟูผิวจากภายใน ช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนในผิวทำให้ผิวเต่งตึง และย้อนวัยผิวให้อ่อนเยาว์
 2. แก้ไขปัญหาเซลล์เสื่อม
 3. ลดการอักเสบของเซลล์ผิว รวมถึงช่วยรักษาแผล ให้แผลหายเร็วขึ้น ขนาดแผลเล็กลง
 4. ช่วยลดเม็ดสีที่ผิดปกติ ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้จุดด่างดำจางลง ใบหน้ากระจ่างใสขึ้น
 5. ปรับภูมิคุ้มกันผิว ต่อต้านการแพ้ ช่วยลดอาการผิวหนังจากโรคภูมิแพ้ต่างๆ ช่วยลดผื่นผิวหนังจากโรคภูมิแพ้ เช่น SLE, Atopic dermatitis, systemic sclerosis, โรคสะเก็ดเงิน
 6. Anti-aging ช่วยชะลอวัยผิว
Exosome เมโสผิวเกิดใหม่

โปรแกรม Exosome เหมาะกับใคร

 1. มีริ้วรอยได้ง่าย ผิวไม่เรียบเนียน
 2. ผู้ที่ต้องการชะลอวัยผิว ลดอายุผิวให้ดูอ่อนเยาว์ เด้งแน่น
 3. ผิวแห้ง หยาบกร้าน ขาดการบำรุง
 4. รูขุมขนกว้าง
 5. ผู้ที่ผิวอ่อนแอ ผิวไม่แข็งแรง ผิวบาง
 6. ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดง รอยสิว
 7. ต้องการผิวสว่างใส ดูฉ่ำวาว
 8. ผู้ที่เคยฉีด Rejuran และแสบทนไม่ไหว หรือ Maintain ผิวหลังจากฉีด Rejuran
Exosome เมโสผิวเกิดใหม่

ทำไมต้อง Mega Exosome

 1. นวัตกรรม BIO Technology ได้จากส่วนที่ดีที่สุดคือ Umbilical Cord Blood Stem Cell (เซลล์เม็ดเลือดจากสายสะดือ  อายุ 0 ปี) มีความบริสุทธิ์และประสิทธิภาพในการรักษาสูงสุด สามารถซ่อมแซมได้ลึกระดับเซลล์
 2. มีเอ็กโซโซมความเข้มข้นสูงสุดกว่าแบรนด์อื่นในท้องตลาด 49.2 พันล้าน Particles และ 245.7 พันล้าน Particles มีความบริสุทธิ์ 100% มีความเข้มข้นสูงถึง 200,000 ppm และ 990,000 ppm
 3. ซ่อมแซมได้ลึกระดับเซลล์ โดยงานวิจัยพบว่า Exosome สามารถช่วยแก้ปัญหาเซลล์เสื่อม ลดการอักเสบ กระตุ้นการทำงานของไฟโบบลาสต์ บาดแผลหายเร็ว ฟื้นฟูได้ลึกจากภายใน
 4. ส่งเสริมให้มีการหลั่งโกร์ทแฟคเตอร์ทั้ง 6 ชนิด ได้แก่ EGF / VEGF / IGF / KGF / GDF11 / TIMP2 ซึ่งช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ไฟโบบลาสต์
 5. ดูดซึมเร็วโมเลกุลเล็กมากที่สุดระดับนาโน 1700 เท่า เมื่อเทียบกับขนาดรูขุมขน
 6. เพิ่มการฟื้นฟูเส้นใยไฟโบรบลาสต์ 150%
 7. เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว 50 เท่า
 8. เพิ่มคอลลาเจน Type I 5 เท่า (เพิ่มขึ้น 143%)
 9. เพิ่มคอลลาเจน Type III 3 เท่า (เพิ่มขึ้น 67%)
 10. มีผลการรักษาบาดแผลเพิ่มขึ้น 1.8 เท่า

คนไข้จะเริ่มรู้สึกได้ตั้งแต่ช่วง 3 วันแรกหลังจากที่ฉีด จะเห็นผลดีขึ้นเรื่อยๆจนถึงช่วง 1 เดือน ระยะเวลาการออกฤทธิ์จะแตกต่างออกไปเนื่องจากเป็นการฟื้นฟูสภาพผิว การหย่อนคล้อยและปัญหาผิวแต่ละคนแตกต่างกัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี

ระยะเวลาการฉีด

แนะนำให้ทำต่อเนื่องที่ เดือนละครั้ง/เป็นจำนวน 3 ครั้ง อย่างน้อย ซึ่งแต่ละครั้งที่ทำการรักษาไปคนไข้จะเห็นความแตกต่างได้ชัดเจนจากนั้นทำต่อเนื่องทุกๆ 6-12 เดือน

สามารถใช้ได้ทั้งบริเวณใบหน้าและลำคอ และสำหรับใครที่มีปัญหาเฉพาะจุดต่างๆ เช่น ความหมองคล้ำบริเวณใต้ตา ริ้วรอยรอบดวงตา รอยย่นหน้าผาก แนวคิ้ว ยังสามารถฉีดทั่วหน้า เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ดูผิวฟู เด็กได้อีกด้วย

 1. งดการแต่งหน้าล้างหน้าหลังการรักษาเป็นเวลา 6 ชั่วโมง
 2. หลีกเลี่ยงการระคายเคืองบริเวณที่ทำการรักษาในวันนั้นและระวังอย่าถูหลีกเลี่ยงการอบซาวน่าและออนเซ็นประมาณหนึ่งสัปดาห์
 3. งดสิ่งกระตุ้นให้เกิดการบวมแดงที่หน้า เช่น แอลกอฮอล์ 2-3 วัน ,งดสคับผิว
 4. หลังทำการรักษา หากใบหน้าแสบแดงคัน ให้ทาครีมมอยเจอไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้น

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้