ฉีดแฟต นาโนแฟตอย่างไร? (Nano Fat) คืออะไร? อยู่ได้กี่เดือน? ต่างกับ เมโสแฟต (Meso Fat)

นาโนแฟต คืออะไร ?

นาโนแฟต คือ การสลายไขมันส่วนเกิน ด้วยเทคโนโลยีขนาดนาโน (Nano) สลายไขมันออกจากบริเวณที่มีมากเกินไป เช่น บริเวณแก้ม เหนียง ท้อง ต้นขา และยังมีส่วนผสมของสาร Lifting เพื่อกระชับบริเวณที่ทำไป ยกแก้มคล้อยและปรับรูปหน้าให้ดูเรียวเล็กมากขึ้น หลังทำผิวจะตึงกระชับไม่หย่อนคล้อยอีกด้วย

 • ไม่ต้องรอบวมหรือรอยุบหลังการทำ
 • เห็นผลลัพธ์ได้ทันที และสูงสุดใน 2 สัปดาห์
 • ไม่ต้องพักฟื้นหลังการทำและสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • มีลิขสิทธิ์เจ้าเดียวในไทยที่อะตอมคลินิก

เมโสแฟต คืออะไร?

เมโสแฟต คือ การลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย สำหรับผู้ที่ต้องการลดสัดส่วนต่าง ๆ บนร่างกาย โดยส่วนมากผลลัพธ์มักเห็นได้ใน 2 สัปดาห์ หลังจากตัวยาเข้าไปทำงานในร่างกายแล้ว จะทำให้ไขมันแตกตัว และขับออกจากร่างกายผ่านทางปัสสาวะ อุจจาระ และเหงื่อ ทำให้บริเวณที่ฉีดเกิดอาการบวม เต่ง ต่อมาจะค่อยๆเล็กลง

สารบัญ นาโน แฟต (Nano Fat)

นาโนแฟต แตกต่างจาก เมโสแฟต ทั่วไปอย่างไร ?

การทำงานของ นาโน แฟต (Nano Fat) คือ การดูดน้ำออกจากไขมัน ซึ่งทำให้เซลล์ไขมันลดขนาดลงโดยตรง ซึ่งไม่เกิดอาการบวมเหมือนวิธีการสลายไขมันทั่วไป และยังมีส่วนผสมของ Lifting เพื่อกระชับบริเวณที่ทำไปอีกด้วย ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างเร็วและชัดเจนมากขึ้น เนื่องจากมีการทำงานลงลึกลงไประดับเซลล์ไขมัน เปรียบเทียบกับวิธีการสลายไขมันแบบเดิมที่จะทำให้ไขมันแตกตัวและส่งผลให้เกิดอาการบวม และบางครั้งร่างกายอาจไม่สามารถขับออกมาได้ทั้งหมด ทำให้ไขมันยังคงสะสมอยู่

นาโนแฟต ฉีดตรงไหนได้บ้าง ?

ฉีดแฟต ลดแก้ม

การฉีดลดไขมันหน้า อาจช่วยลดการสะสมไขมันในบริเวณนั้นได้ แต่ผลลัพธ์อาจไม่แน่นอนเนื่องจากมีปัจจัยหลายอย่างที่มีผลต่อการเกิดขึ้นของเซลล์ไขมัน เช่น การบริโภคอาหารหวาน การออกกำลังกาย และการรับประทานอาหารในช่วงเวลาดึก การฉีดลดไขมันอาจมีผลลัพธ์ประมาณ 60-70% แต่ควรระมัดระวังว่าผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลในแต่ละครั้งการฉีด

ฉีดแฟตเหนียง

ฉีดแฟตเหนียง จากการสะสมของไขมันใต้คางและผิวหย่อนคล้อย เมื่ออายุมากขึ้น หากไม่มีการดูแลและออกกำลังกายเพียงพอ และรับประทานอาหารที่มีไขมันมาก ๆ เข้าไปจะทำให้เกิดการสะสมไขมันได้ง่าย

ฉีดแฟต ข้อดี

เมโสแฟตมีข้อดีมากมายที่ทำให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการลดไขมันที่ต้องการผลลัพธ์ที่รวดเร็วและปลอดภัย:

 1. เห็นผลทันที เร็วกว่าการฉีด เมโสแฟต ทั่วไป
 2. ไม่ต้องรอบวมก่อน แล้วค่อยเห็นผลลัพธ์
 3. แก้มไม่หย่อนคล้อยหลังรับบริการ
 4. เวลาในการฉีดไม่นาน ประมาณ 15 - 20 นาที
 5. ไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตได้ปกติ แถบจะไม่เห็นรอย
 6. สลายไขมันที่สะสมอยู่ออกไปอย่างถาวร 
 7. ไม่มีสารตกค้าง ไม่เป็นอันตราย

ผลลัพธ์หลังฉีด นาโนแฟต

 • นวัตกรรมสลายไขมันที่เห็นผลภายใน 10 นาทีหลังฉีด อย่างเห็นได้ชัดเห็นได้ชัด และตัวยาจะออกฤทธิ์ทำให้หน้าเล็กลง เห็นผลชัดขึ้นไปเรื่อยๆอีก 2 สัปดาห์
 • ยกกระชับผิวเต่งตึง หน้าเรียวกระชับ ไม่ให้หย่อนคล้อย จากการหายไปของไขมันส่วนเกิน

ฉีดแฟต ต้องฉีดกี่ครั้ง ?

ขึ้นอยู่กับปัญหาที่ลูกค้ากังวล และดุลยพินิจของคุณหมอในการประเมิณ โดยส่วนมากประมาณ 2-3 ครั้งก็ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนแล้วค่ะ

ฉีดแฟตอยู่ได้นานกี่เดือน ?

ปกติสามารถรักษาผลลัพธ์ได้นานเป็นเวลา 2-3 เดือน ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล เช่น หากเป็นเคสที่ออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร หลีกเลี่ยงอาหารที่ทอด และอาหารที่มีไขมันสูง ก็จะช่วยเสริมสร้างผลลัพธ์และรักษาให้ผลลัพธ์ดีนานขึ้น การกลับมาของไขมันก็จะช้าลง

ฉีดแฟต กี่วันเห็นผล ?

ผลลัพธ์หลังฉีด นาโนแฟต บริเวณที่ฉีดจะเห็นได้ตั้งแต่หลังทำทันที และเห็นผลลัพธ์ชัดเจนภายใน 2 สัปดาห์ หากต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น สามารถกลับมาฉีดซ้ำได้ตามคำแนะนำของแพทย์

ฉีด นาโนแฟต 1 ขวดกี่ CC ?

 

รีวิว ก่อน - หลัง ผู้รับบริการจริง

ลดเหนียง ให้หน้าเรียวคม

✅ หลังทำเห็นผล 10-20% สูงสุดใน 2 สัปดาห์ ✅ หลังทำเสร็จ ไม่ทำให้หน้าบวม เหมือนแฟตทั่วไป ✅ ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในไทย ที่ อะตอมคลินิก ✅ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

คำถามที่พบบ่อย

 

Q : NANO LIPFAT คืออะไร ?
A : ตัวนี้จะช่วยในการสลายไขมัน ช่วยแก้ปัญหาลดไขมันที่สะสมอยู่บริเวณใบหน้าได้ทันที หรือส่วนอื่นๆ ได้ทั้งร่างกาย

Q : เหมือนการสลายไขมันตัวอื่นๆไหม ?
A : ตอบเลยว่าไม่เหมือน เพราะยาตัวนี้จะลงไปจัดการไขมันได้ลึกถึงชั้นผิว เมื่อเข้าไปถึงชั้นเซลล์แล้วก็จะเข้าไปดูดน้ำออกมาจากไขมัน ทำให้ไขมันมีขนาดเล็กลง ทั้งนี้ยังไม่มี "อาการใบหน้าบวม" เหมือนการสลายไขมันรูปแบบทั่วๆ ไป เพราะแบบทั่วไปจะเข้าไปทำให้ไขมันแตกตัวออกจนบวม

Q : ต้องบ่อยขนาดไหน ?
A : ขึ้นอยู่กับปัญหาที่ลูกค้ากังวล และดุลยพินิจของคุณหมอในการประเมิณ บางเคสประมาณ 2-3 ครั้งก็แฮปปี้กับรูปหน้าใหม่แล้ว

Q : อยู่ได้นานไหม ?
A : การกลับมาของไขมันขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล เช่น หากเป็นเคสที่ไม่มีการออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร การกลับมาของไขมันก็จะเร็วกว่า เคสที่มีการดูแลตัวเอง

image

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้